Chúng tôi trau chuốt từng chi tiết nhỏ để không gian sống mang dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Mỗi công trình do công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên thực hiện mang lại giá trị đích thực về công năng, mỹ thuật và cảm xúc cho khách hàng.

Tận tâm với mọi nhu cầu của khách hàng. phương án thi công đạt chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ. cầu thị, cởi mở, nhiệt tình với mọi ý kiến đóng góp.

Nhận xét khách hàng

unnamed

Chị Lan

Khi xây nhà xong nhà thầu có giới thiệu với tôi 1 đơn vị lắp cửa và khóa, vì nể nhà thầu nên tôi đã đồng ý làm cửa và khóa của đơn vị đó. Nhưng kết quả là đơn vị đó làm việc vô cùng cẩu thả và không có trách nhiệm, lắp cửa mà không thấy bảo hành, sau khi lắp xong thì ẵm tiền chạy mất mà không cần quan tâm đến chất lượng công trình như thế nào khiến tôi vô cùng thất vọng. 

Cũng may tôi nhớ tới Trường Nguyên Luxury và nhờ giúp đỡ vì tôi cũng đã biết đến Trường Nguyên trước đó. Và kết quả đến ngoài mong đợi, những chỗ tôi không ưng ý trước đó thì bên Trường Nguyên đã giúp tôi khắc phục. Đã vậy lại còn nhiệt tình tư vấn cho tôi làm sao để chọn cửa và lắp cửa được đẹp nhất. 

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Tôi sẽ giới thiệu Trường Nguyên đến với những người quen của tôi và sẽ còn hợp tác trong tương lai.

timestudio.vn-corporate-portrait-1-1200x800

CHị Mai

Tôi rất hài lòng về sự tỉ mỉ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn nhân viên ở đây

Chỉ trong một ngày mà các bạn đã hoàn thành lắp đặt toàn bộ cửa gỗ, dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao nghiệm thu ngay trong buổi chiều.