Các dự án chúng tôi đã thực hiện

Chúng tôi trau chuốt từng chi tiết nhỏ để không gian sống mang dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Mỗi công trình do công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên thực hiện mang lại giá trị đích thực về công năng, mỹ thuật và cảm xúc cho khách hàng.

0a30aa6f_z
09fde8fa_z
47bfe739_z
61d6d1de_z
62aa405b_z

Chuỗi khách sạn Alagon Hoàng Hải

Với vị trí tại khu trung tâm du lịch và thương mại của TP.HCM, Alagon Central Hotel & Spa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách. Khách sạn cách sân bay khoảng 25 mintues, và rất gần với các khu nhà hàng, ngân hàng và những nơi mua sắm, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà và chợ Bến Thành. Phòng khách được thiết kế thoải mái với đầy đủ các tiện nghi như tivi LCD với kênh truyền hình cáp, trà và cà phê có sẵn trong phòng. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực Việt và Quốc tế tại nhà hàng của khách sạn, Alagon Central Hotel & Spa cũng có phòng họp với 50 chỗ để phục vụ khách là doanh nhân.

Dự án DTA – Nhơn Trạch đồng nai

Dự án được chủ đầu tư chăm chút về tiện ích, đảm bảo cho các gia đình đa thế hệ được tận hưởng không gian sinh hoạt hoàn hảo. Detaco không ngừng tạo lập những cộng đồng có giá trị sống tiện nghi hơn, năng động hơn dựa trên triết lý phát triển đô thị kết hợp toàn vẹn tiêu chí văn minh hiện đại mang đậm bản sắc văn hóa việt. Tất cả những điều này sẽ sơm hiện sinh tại Khu đô thị DTA city – nơi ươm mầm cho cuộc sống bền vững:

tầng trệt
tầng lửng
phòng khách
bếp
62aa405b_z